23 Th7

Bumper Ads – Video Quảng Cáo 6s

Việc làm video marketing để quảng cáo, xây dựng thương hiệu đã và vẫn đang là hình thức truyền thông hiệu quả được các doanh nghiệp ưa chuộng bậc nhất. Mặc dù vậy nhưng không hề dễ để doanh nghiệp có được một video truyền thông chất lượng thu hút người xem. Yếu tố thời lượng là một trong những điểm lưu ý quan trọng của việc làm video marketing. Do đó mà Bumper Ads trên Youtube sẽ là một giải pháp video quảng cáo ngắn mà hiệu quả cho các doanh nghiệp.

BUMPER ADS LÀ GÌ?

Bumper Ads là dạng video quảng cáo ngắn chỉ vỏn vẹn 6s mà người xem không thể ấn bỏ qua (Skip ad), nó thường được phát trước những chương trình mà người dùng đang xem trên Youtube. Khoảng thời gian ngắn ngủi này cho phép video tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và gia tăng nhận thức của họ về thương hiệu bằng những thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ, đồng thời ít gây tác động đến việc trải nghiệm video của khách hàng.

video quảng cáo

HIỆU QUẢ CỦA BUMPER ADS

Những người làm marketing cho biết rằng, có ba thách thức lớn nhất khi sử dụng hình thức quảng cáo với digital video: người xem khó chịu (55%), quảng cáo không hiệu quả (46%), quảng cáo bị bỏ qua (43%).
Do đó mà video quảng cáo ngắn 6s được đánh giá hiệu quả hơn vì người xem không thể bỏ qua mà còn dễ dàng xem hết được video.
Vào năm 2017, Google đã có một nghiên cứu về 122 chiến dịch Bumper Ads, từ đó phát hiện ra rằng có đến 70% người xem đã nâng cao đáng kể nhận thức về thương hiệu, với tỷ lệ tăng trung bình là 9%.

CHI PHÍ CỦA BUMPER ADS

Bumper Ads hoạt động theo mô hình bán đấu giá, nhưng ở đây thì chỉ có CPM (giá mỗi 1000 lần hiển thị) có hiệu lực nên người dùng chỉ bị tính phí khi đạt trên 1.000 lượt hiển thị. Do đó chúng ta có thể linh động lựa chọn mức ngân sách mỗi ngày cũng như mức CPM tối đa tùy thuộc vào khả năng tài chính của doanh nghiệp. Chi phí chính xác sẽ thay đổi dựa trên mục tiêu và khả năng cạnh tranh.

video quảng cáo

BÍ QUYẾT CHO BUMPER ADS THÀNH CÔNG

Đơn giản

Thời lượng video quảng cáo chỉ vỏn vẹn 6s đòi hỏi nội dung phải đơn giản và dễ hiểu nhất có thể, chỉ tập trung vào thông điệp chính của video. Mọi sự “tham lam” về hình ảnh, âm thanh, chữ nghĩa,… sẽ khiến video trở nên rối rắm. Người xem sẽ chẳng đọng lại được ấn tượng nào khi không thể theo kịp được mọi nội dung truyền tải của video trong thời gian ngắn. Do đó doanh nghiệp hãy luôn chú ý đến yếu tố “đơn giản” khi thực hiện Bumper Ads.

Ấn tượng từ giây đầu tiên

Một hình ảnh ấn tượng, một người nổi tiếng hoặc một khoảnh khắc hài hước là những cách tuyệt vời để bắt đầu một video quảng cáo Bumper Ads thu hút. Việc tạo ấn tượng ban đầu cho người xem sẽ giúp thương hiệu dễ dàng hơn trong việc đi vào nhận thức của họ.

Quay video quảng cáo đúng 6s

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng video quảng cáo 15s, 30s để cắt giảm lại còn 6s. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến cho nội dung video 6s trở nên rời rạc, chắp vá và dễ gây nhầm lẫn. Hướng đi tốt nhất là doanh nghiệp nên đầu tư một video quảng cáo 6s mới hoàn toàn cho riêng hình thức marketing đặc biệt này.

video quảng cáo

Bumper Ads trên Youtube là một trong những hình thức video quảng cáo hiệu quả và phổ biến hiện nay, chiến lược truyền thông của doanh nghiệp sẽ đạt được kết quả tốt nhất nếu có thể kết hợp việc quảng cáo trên nhiều kênh truyền thông mạng xã hội khác với nhau như Facebook, Google,…

Với đội ngũ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Quảng cáo và Truyền thông, am hiểu sâu sắc insight các nhóm khách hàng mục tiêu, Công ty sản xuất phim quảng cáo TVC Kim Marcom mang đến các giải pháp, vượt trội về chiến lược Marketing tổng thể, sản phẩm Truyền thông Quảng cáo cho doanh nghiệp.
Liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để nhận được tư vấn miễn phí về nhu cầu của doanh nghiệp.

 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ