15 Th9

Bí Quyết Chọn Nội Dung Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng và đối tác. Người dùng internet trước khi chọn mua sản phẩm, hay sử dụng dịch vụ, hoặc tìm hiểu về đối tác thường sẽ tìm kiếm xem những video giới thiệu về doanh nghiệp. Vì thế cần phải chỉnh chu và đầu tư kỹ lưỡng trong từng thước phim giới thiệu doanh nghiệp. Để có một video phim giới thiệu doanh nghiệp thu hút thì bước đầu tiên cần phải chú ý đầu tư vào nội dung quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một số bí quyết để chọn nội dung làm phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp và thu hút. 

Kim Marcom quay phim doanh nghiệp
Kim Marcom quay phim doanh nghiệp

Xác định rõ mục đích quay phim giới thiệu doanh nghiệp 

Trước khi chọn nội dung phim doanh nghiệp các công ty phải xem xét, xác định rõ mục đích làm phim doanh. Việc xác định rõ mục đích sẽ giúp công ty có thể dễ dàng sáng tạo nội dung quay phim giới thiệu doanh nghiệp hơn. Mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm nổi bật hay yêu cầu về thời gian phát hành khác nhau. Nên sẽ có những mục đích cụ thể về làm phim doanh nghiệp khác nhau.

Những công ty làm phim doanh nghiệp với mục đích quảng bá về dự án hay sản phẩm, dịch vu. Thường nội dung tập trung xoay quanh dự án, sản phẩm của công ty. Những công ty lớn có mục đích quảng bá sự lớn mạnh và uy tín thì sẽ phù hợp hơn với nội dung phim doanh nghiệp về quy mô công ty, chất lượng của công ty. Thước phim doanh nghiệp để phát sóng vào những dịp kỷ niệm đặc biệt như kỹ niệm của công ty. Công ty sẽ có xu hướng chọn nội dung về lịch sử hình thành và phát triển công ty mình.

Kim Marcom quay phim doanh nghiệp
Kim Marcom quay phim doanh nghiệp

Những nội dung cần thiết cụ thể

Tuy nội dung quay phim giới thiệu doanh nghiệp khác nhau nhưng có những nội dung cần phải có ở tất cả các thước phim doanh nghiệp, nội dung này là những thông tin cụ thể về công ty như tên công ty, địa chỉ liên hệ, hay lĩnh vực công ty đang hoạt động,… Ngoài ra tùy vào nội dung phim doanh nghiệp mà cần những thông tin cần thiết, nội dung cụ thể để đưa vào.

Những doanh nghiệp làm về nội dung giới thiệu dự án, sản phẩm cụ thể của công ty. Thì cần phải có những thông tin nổi bật hay những tính năng tối ưu của dự án, sản phẩm. Nội dung về lịch sử doanh nghiệp cần có những thông tin về những cột mốc quan trọng đặc biệt. Đồng thời cần có nội dung cụ thể trong từng cột mốc của doanh nghiệp. Những nội dung về quy mô công ty, chất lượng công ty cần có những thông tin cơ bản. Thông tin cơ bản cụ thể là các chi nhánh văn phòng, số lượng nhân sự, nhà máy sản xuất,.v..v. 

Quay phim doanh nghiệp - Kim Marcom
Quay phim doanh nghiệp – Kim Marcom

Các yếu tố thu hút khác

Những thông tin cụ thể, nội dung cần thiết thì chưa đủ để có một nội dung làm phim giới thiệu doanh nghiệp thu hút và nổi bật, cần có những yếu tố khác để đưa nội dung phim doanh nghiệp trở nên ấn tượng hơn. Đoạn phim được chú ý là đoạn phim truyền tải được một thông điệp nào đó đến với khách hàng. Yếu tố thu hút ở đây là thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Cụ thể là những thông điệp ý nghĩa, thông điệp vui vẻ, thông điệp bổ ích. Ngoài ra còn có những yếu tố khác như yếu tố hài, yếu tố nhân văn, yếu tố sáng tạo. Những yếu tố này đưa vào nội dung phim một cách tinh tế sẽ giúp cho  phim cuốn hút hơn. 

Quay phim doanh nghiệp - Kim Marcom
Quay phim doanh nghiệp – Kim Marcom

Chọn được nội dung quay phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp sẽ góp phần giúp cho doanh nghiệp có một thước phim chuyên nghiệp, chỉnh chu và thu hút. Mỗi nội dung sẽ có những sự độc đáo riêng doanh nghiệp có thể tìm hiểu rõ hơn tại “Những chủ đề độc đáo của quay phim doanh nghiệp”.

Kim Marcom tự hào là một đơn vị làm phim giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng, chỉnh chu với những nội dung đặc biệt chất lượng và sáng tạo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tận tình và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

1 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ