17 Th9
Tiêu chí lựa chọn đơn vị sản xuất

 

5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

Việc chọn lựa đơn vị sản xuất là yếu tố then chốt và quan trọng để tạo ra được những thước phim doanh nghiệp chất lượng. Chính vì thế, tùy thuộc vào tiêu chí của doanh nghiệp sẽ có những quyết định và lựa chọn đơn vị sản xuất khác nhau.

 

Quy trình sản xuất sáng tạo và chuyên nghiệp

Để một thước phim doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng sâu đậm trong tiềm thức của người tiêu dùng thì doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị đã có những sản phẩm độc đáo về ý tưởng, nội dung và mới lạ về cách xây dựng và phương thức truyền tải:

 

– Đột phá ý tưởng từ việc xây dựng những kịch bản độc đáo, sáng tạo, đào sâu các giá trị cốt lõi mà thương hiệu / sản phẩm / dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng.

– Với nội dung mới mẻ, độc lạ thì doanh nghiệp nên xem xét những đơn vị sản xuất có kinh nghiệm dày dặn trong việc tạo ra những góc quay sáng tạo, quy trình bài bản để có thể mang đến những thước phim chân thực và sống động.

– Bên cạnh yếu tố quay dựng, đội ngũ đơn vị sản xuất còn phải có kỹ thuật xử lý hậu kỳ như các hiệu ứng kỹ xảo sẽ được thêm vào trong phim doanh nghiệp nhằm tạo ra những phân đoạn đầy sự lôi cuốn và chạm đến cảm xúc của người xem hiệu quả hơn.

sản xuất Phim doanh nghiệp

Một trong số những phân cảnh hậu trường phim doanh nghiệp do Kim Marcom thực hiện

Trang thiết bị hiện đại

Tiêu chí thứ 2 để lựa chọn đơn vị sản xuất đó chính là các trang thiết bị quay phim hiện đại, cùng với độ phân giải full HD, 2K, 4K. Doanh nghiệp nên lựa chọn kỹ chất lượng quay phim và quan sát khả năng dựng hậu trường và kỹ xảo hiệu ứng của đơn vị quay phim để từ các cơ sở dữ liệu trên đưa ra những quyết định lựa chọn đúng đắn.

Đội ngũ chuyên gia

Để có thể tạo một phim doanh nghiệp thành công thì cần phải có những chuyên gia giàu kinh nghiệp trong việc quay phim, biên tập, nội dung để có thể sáng tạo ra những thước phim sinh động cho thương hiệu.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng là một lựa chọn đơn vị sản xuất 

Chi phí hợp lý

Bên cạnh yếu tố nhân sự, kỹ thuật thì chi phí sản xuất cũng là một trong số những hạng mục mà doanh nghiệp cần lưu ý và chú tâm bởi vì tùy thuộc vào những đơn vị sản xuất, chi phí của từng phân đoạn làm phim doanh nghiệp sẽ có sự chênh lệch về giá. Do đó, nếu doanh nghiệp với mong muốn tối ưu chi phí sản xuất song song với việc đảm bảo hiệu quả truyền thông thì thương hiệu cần phải xem xét thông qua các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện.

 

Xem thêm: Phát Triển Phim Doanh Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

Các dịch vụ tư vấn miễn phí

Thông thường các đơn vị sản xuất sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, sau đó tư vấn các phương án thực thi chiến lược tiếp thị truyền thông cho thương hiệu và tùy thuộc vào mục tiêu của công ty sẽ có những gói dịch vụ làm phim doanh nghiệp với các dịch vụ khác nhau như:

  • + Tư vấn miễn phí các kế hoạch sản xuất phim doanh nghiệp phù hợp với ngân sách của thương hiệu
  • + Xuất file phim doanh nghiệp theo yêu cầu của thương hiệu theo các định dạng file: FLV, Mp4, Avi,…
  • + Hỗ trợ lưu trữ trong 5 năm và đăng tải lên các kênh truyền thông như Vimeo, Youtube,…
sản xuất phim doanh nghiệp

Hậu trường phim doanh nghiệp do Kim Marcom thực hiện

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

 

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ