21 Th9
2D Animation Short Video Marketing mùa Trung Thu 

2D Animation Short Video Marketing mùa Trung Thu 

Đối với thị trường tại Việt Nam, Trung Thu là dịp là cơ hội để phát triển thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Đây là thời điểm vàng để các thương hiệu triển khai các chiến dịch tiếp thị qua Video. Đặc biệt dạng Short Video Marketing cùng với hiệu ứng 2D Animation được nhiều nhãn hàng lựa chọn để quảng bá cho chiến dịch ngày hội trăng rằm.

“Trung Thu” thời điểm thích hợp để phát triển thương hiệu

Trung Thu là thời điểm các thương hiệu bùng nổ các chiến dịch truyền thông. Trung Thu từ lâu đã là nét văn hóa lâu đời của văn hóa Á Đông. Thương hiệu có thể tận dụng sự kiện này để có thể tạo mối liên kết sâu sắc với khách hàng, mang đến những giá trị về văn hóa và tinh thần của ngày hội trăng rằm. Trung Thu mang đến một tinh thần ấm áp của gia đình và bạn bè. Thương hiệu có thể sử dụng những hình ảnh gần gũi như ánh trăng rằm, lồng đèn trung thu, trẻ em vui đùa để tạo ra các nội dung truyền thông hấp dẫn và thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng với thương hiệu.

Trung thu thời điểm thích hợp để phát triển thương hiệu
Chủ đề Trung Thu có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên (Nguồn: Kim Marcom)

Các thức truyền tải thông điệp hiệu quả nhất trong dịp “Tết Đoàn Viên” chính là sử dụng dạng Short Video Marketing (Video tiếp thị ngắn), bởi tính truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể gia tăng hiệu quả truyền tải bằng 2D Animation giúp không gian Trung Thu được gợi lên một cách thú vị. Giúp ý nghĩa mà thương hiệu muốn đưa đến khách hàng một các dễ hiểu và sinh động.

Lợi ích của ứng dụng 2D Animation vào Short Video Marketing dịp Trung Thu

  • Tạo sự thích thú với người xem với những hình ảnh hoạt họa: 

Gia tăng sức hấp dẫn của Short Video Marketing Trung Thu bằng các thiết kế 2D sinh động. Màu sắc tươi sáng và chuyển động đáng yêu. Tạo nên một câu chuyện hoạt họa chỉ trong thời lượng Video ngắn ngủi. Hỗ trợ thương hiệu truyền tải thông điệp trong thời gian ngắn.

Hình ảnh hoạt họa trung thu
Truyền tải thông điệp thông qua những hình ảnh minh họa cụ thể (Nguồn: Kim Marcom)
  • Gia tăng Brand’s Love và gắn kết với khách hàng: 

Sử dụng hình ảnh Trung Thu trong thiết kế 2D và nội dung truyền thông của thương hiệu. Giúp tạo mối liên kết sâu sắc với khách hàng và gia tăng tình yêu cho thương hiệu. Làm cho hình ảnh truyền thông trở nên gần gũi với khách hàng hơn.

  • Mở rộng phạm vi tiếp cận và thu hút tệp khách hàng tiềm năng: 

Điểm mạnh dạng Short Video Marketing là khả năng chia sẻ rộng rãi thông qua Social Media. Giúp thương hiệu có thể lan tỏa thông điệp với phạm vi tiếp cận lớn và thu hút khách hàng tiềm năng bằng nội dung truyền cảm, giàu cảm xúc.

  • Dễ dàng lồng ghép thông điệp vào nội dung Video: 

Việc lồng ghép bối cảnh “Tết Đoàn Viên” cùng với thông điệp thương hiệu vào Short Video là điều rất là dễ dàng. Bởi nó giúp quá trình truyền tải thông điệp không quá vội vã mà còn chi tiết cụ thể. Thương hiệu có thể lồng ghép hình ảnh sản phẩm/dịch vụ vào Video Trung Thu nhằm tạo cơ hội thúc đẩy doanh số bán hàng trong mùa quảng bá chiến dịch. 

Dự án Animation 2D Short Video Marketing Trung Thu mà Kim Marcom đã thực hiện

Để quá trình truyền thông dịp lễ Trung Thu khơi gợi cảm xúc cho khách hàng mục tiêu. Tạo dựng Content Trung Thu là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp tăng tầm ảnh hưởng và xây dựng lòng tin với khách hàng. Kim Marcom sẽ gợi ý cho các nhãn hàng một Short Video Marketing đậm sắc ngày hội Trăng Rằm bằng các hiệu ứng 2D Animation.

 Kim Marcom và trách nhiệm tạo giá trị bức phá cho doanh nghiệp:

  • Tối ưu ngân sách sản xuất – Chất lượng vượt tầm giá
  • Đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp, đề cao sự sáng tạo
  • Nâng tầm thương hiệu, mở rộng, chiếm lĩnh thị trường

Hy vọng bài viết vừa rồi có thể giúp doanh nghiệp tìm cho mình một cách thức quảng bá hiệu quả cho mùa Trung Thu. Nếu tâm đắc với ý tưởng Short Video Marketing Mùa Trung Thu. Hãy đến với Kim Marcom để xây dựng một chiến dịch tiếp thị thông qua Video ngày hội trăng rằm này nhé! 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN 

YouTube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom 

Đọc thêm: Thế nào là một phim doanh nghiệp hiệu quả?

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ