SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG

Quay TVC quảng cáo (Television Commercials) là hình thức quảng cáo đang rất thu hút và đang được các doanh nghiệp ưu tiện trong thời điểm hiện nay. Với nội dung đa dạng,  phong phú, sức lan tỏa rộng. Làm TVC quảng cáo là hình thức dễ dàng tiếp cận với từng phân khúc khách hàng, dễ dàng đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến đúng đối tượng tiềm năng.

Với nhu cầu sản xuất TVC quảng cáo ấn tượng, đưa sản phẩm của mình đi xa hơn, tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, nhãn hàng Ganador_nhãn hàng nổi tiếng với sản phẩm dành cho thú cưng đã đầu tư, chon Kim Marcom cùng đồng hành để quay TVC quảng cáo sản phẩm cho nhãn hàng của mình.

Client:  Nhãn hàng Ganador
Category: TVC quảng cáo
Date: 9/2019
Status : đã hoàn thành
Live demo: https://youtu.be/Ywnha7wBag8
Tags : tvc quảng cáo,

Từ khâu lên ý tưởng, phác thảo kịch bản, với tiêu chí sản xuất TVC quảng cáo ấn tượng , giống chó Border Collie đã được Kim Marcom chọn làm talent chính cho TVC bởi tính nhanh nhẹn, hoạt bát, tình cảm và đặc biệt là luôn tràn đầy năng lượng để làm TVC quảng cáo 1 cách sôi động, truyền tải thông điệp 1 cách chân thực nhất.

Bên cạnh đó, quay TVC quảng cáo với hình ảnh chú cho thông minh, nhạy bén, thân thiện vui chơi cùng các thành viên trong gia đình, dễ dàng hình thành thiện cảm đối với người xem. Khiến sản phẩm tiếp cận với khách hàng tiềm năng_những người xem thú cưng như những người bạn thân thiết, không thể thiếu một cách nhanh nhất và ấn tượng nhất.

Để toàn bộ tính cách của chú chó được lột tả chân thực nhất, khâu vẽ storyboard, kịch bản hình minh họa được đầu tư chăm chút, tỉ mỉ, nghiên cứu lỹ lưỡng, khâu tiền kỳ cũng nhiều nỗ lực, để đem đến hiệu quả TVC 1 cách tốt nhất.

Ngoài ra, để làm TVC quảng cáo ấn tượng, khâu hậu kỳ cũng quan trọng không kém. Đầu tư về kỹ xảo, hiệu ứng 2D, 3D khiến video trở nên thú vị, lưu sâu trong tâm trí khách hàng.  Làm TVC quảng cáo nhãn hàng Ganador, những hiệu ứng được chọn lựa, chăm chút, vừa hấp dẫn, vừa nổi bật, thương hiệu của sản phẩm nhanh chóng được lan tỏa, thu hút nhiều đối ượng tiềm năng.

quảng cáo trên truyền hình

Với slogan đơn giản, dễ hiểu ” GANADOR là của tui”  TVC đã đạt hiệu quả marketing tuyệt vời và hiệu quả, để lại ấn tượng sâu với người tiêu dùng.

(+84) 917 407 966
Liên hệ