Sản Xuất TVC Quảng Cáo Cho Bayer Dekalb

Tập đoàn Bayer nổi tiếng nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây trồng và chăm sóc sức khỏe. Cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như: giống trồng cây, thuốc bảo vệ cây trồng và các sản phẩm bảo  vệ sức khỏe. Nhưng vững giữ cam kết các nguyên tắc phát triển bền vững và đạo đức có trách nhiệm xã hội, Tập đoàn Bayer đã nhiều năm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thông qua các chương trình hỗ trợ tập huấn kỹ thuật trong lĩnh vực khoa học và giáo dục, chăm sóc sức khỏe và nhu cầu xã hội cũng như phát triển nông nghiệp.

Với nhu cầu sản xuất TVC quảng cáo ấn tượng và đưa sản phẩm của mình đi xa hơn, Tập đoàn Bayer chọn Kim Marcom cùng đồng hành để quay TVC quảng cáo sản phẩm cho nhãn hàng của mình.

Client: Tập đoàn Bayer
Category: TVC quảng cáo
Date: 2 năm trước
Status : đã hoàn thành
Live demo: https://www.youtube.com/watch?v=_CMCUmS0CUU
Tags : tvc quảng cáo,
cánh đồng ngô

Để có được một TVC quảng cáo ấn tượng, cần trải qua khâu lên ý tưởng cùng với các tiêu chí sản xuất. Để tạo sự gần gũi của người nông dân với doanh nghiệp Kim Marcom đã chọn khung cảnh nông trại và các chú nông dân để làm TVC quảng cáo cho Bayer Dekalb để truyền tải thông điệp một cách chân thực nhất.

bayer-dekalb1

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ