QUAY VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, ngày càng nhiều các công ty được thành lập với các mặt hàng, dịch vụ đa dạng, mức cạnh tranh cũng tăng lên đáng kể. Để một doanh nghiệp tồn tại đã khó và để phát triển lớn mạnh càng là vấn đề nhức nhối mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Muốn phát triển thương hiệu của mình thì doanh nghiệp phải có chỗ đứng trong thương trường. Và để làm được điều đó, các doanh nghiệp phải có những giải pháp, phương án hợp lý để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường không chỉ trong nước mà còn vươn xa ra tầm quốc tế. Một trong những giải pháp hợp lý và đạt hiệu quả cao đó là tạo cho doanh nghiệp mình một video giới thiệu công ty ấn tượng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khả năng ghi nhớ của một người đạt 20% thông qua việc nghe, 30% thông qua việc nhìn đọc, nhưng nếu kết hợp cả việc nghe và nhìn khả năng ghi nhớ có thể lên đến 50%. Chính vì vậy, thông qua việc quay video giới thiệu công ty, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ để lại dấu ấn sâu trong người tiêu dùng. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhớ đến bạn.

CBM_Công ty Xây lăp và vật tư xây dựng với 40 năm hình thành và phát triển, đã chọn hình thức quay video giới thiệu công ty ấn tượng để đánh dấu cột mộc 40 năm thành lập của công ty trong thương trường xây dựng, đồng thời đưa thương hiệu của công ty vươn cao, vươn xa hơn trong giai đoạn sắp tới.

Client: Công ty xây lắp và vật tư xây dựng CBM
Category: Phim tự giới thiệu doanh nghiệp
Date: 1/2020
Status: Đã hoàn thành
Live demo: www.demolive.com
Tags: Phim doanh nghiệp

Hình ảnh trực quan, thu hút người xem, video hoành tráng là những đặc điểm một video giới thiệu công ty ấn tượng hội đủ, đem đến cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết. Với những góc máy ấn tượng, đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề, dịch vụ quay phim quảng cáo Kim Marcom luôn đem đến những video giới thiệu công ty ấn tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, với những ý tưởng kịch bản sáng tạo, được nghiên cứu chi tiết, kỹ lưỡng, đáp ứng những vấn đề insight của đối tượng khách hàng mục tiêu, dịch vụ quay phim quảng cáo Kim Marcom đem đến một video giúp khách hàng giải quyết những vấn đề marketing mà doanh nghiệp đang trăn trở, khúc mắc.

Qua khâu xử lý hậu kỳ, bằng những kỹ xảo chuyên nghiệp, hiệu ứng VFX, 2D, 3D,… team editor đem đến những trải nghiệm phong phú cho người xem. Không những có một video giới thiệu công ty ấn tượng, mà video còn trở nên hấp dẫn, đánh mạnh vào tâm lý khách hàng, để lại những dấu ấn khó quên, từ đó thương hiệu của doanh nghiệp được định hình và vươn xa.

phim doanh nghiệp

Quay video giới thiệu công ty đem đến những lợi ích thiết thực, hiệu quả PR tuyệt vời trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Bên cạnh lan truyền sứ mệnh, Doanh nghiệp còn thể hiện được quy mô, đội ngũ của công ty, từ đó giúp khách hàng thấu hiểu, ấn tượng hơn với doanh nghiệp của mình. Công ty Xây lắp và vật tư xây dựng CBM lựa chọn hình thức quay video giới thiệu công ty với mục đích đánh dấu cột mốc 40 năm đầy ấn tượng, đồng thời mong muốn tạo ra một video giới thiệu công ty ấn tượng, nâng cao độ nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ quay phim quảng cáo Kim Marcom luôn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ khâu tiền kỳ đến khâu hậu kỳ, mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong qua trình xây dựng chiến lược marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu.

(+84) 917 407 966
Liên hệ