Phim tự giới thiệu doanh nghiệp

PHIM DOANH NGHIỆP | CÔNG TY CÔNG NGHỆ DMSpro

PHIM DOANH NGHIỆP CÔNG TY CÔNG NGHỆ DMSpro là video được công ty công nghệ hàng đầu DMSpro chọn lựa làm hình thức marketing cho công ty. Thông qua việc giới thiệu công ty bằng hình ảnh, video sống động, chất lượng, thu hút người xem. Khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tiếp cận, đạt hiệu quả doanh thu tốt nhất.

Phim doanh nghiệp là hình thức quảng cáo đã và đang được các doanh nghiệp lựa chọn, đầu tư để lan rộng nhằm giới thiệu hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm, con người, và văn hóa,…của doanh nghiệp ra thị trường. Để khách hàng và đối tác hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và sứ mệnh của công ty. Độ dài của hình thức quay phim quảng cáo doanh nghiệp thường từ 3-10 phút, quay phim doanh nghiệp là một trong những công cụ hữu hiệu nhất hiện nay để làm cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Hiểu rõ được giá trị và tầm quan trọng của việc quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp, Công ty Công nghệ DMSpro đã lựa chọn Kim Marcom để cùng truyền tải thông điệp, sứ mệnh của công ty đi xa hơn, rộng hơn, đến được với đối tác và khách hàng.

Client: Công ty công nghệ DMSpro
Category: Phim tự giới thiệu doanh nghiệp
Date: 12/2019
Status: Đã hoàn thành
Live demo: https://youtu.be/nVdGybascmk
Tags: Phim doanh nghiệp

Quay phim doanh nghiệp Công ty công nghệ DMSpro do Kim Marcom sản xuất là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hình ảnh và âm thanh, mang thông điệp cần thiết mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến đúng với đối tượng khách hàng mà mình muốn tiếp cận.

Công ty làm phim quảng cáo Kim Marcom luôn quan tâm, thấu hiểu tâm lý khách hàng, chú trọng từ khâu tiền kỳ, đầu tư, tìm hiểu, đưa ra những giải pháp truyền thông tốt nhất để giúp doanh nghiệp giải quyết những vấn đề, những khó khăn mà doanh nghiệp mắc phải.

Trang thiết bị kỹ thuật cũng được Kim Marcom sử dụng đa dạng. Các thiết bị sử dụng cho ghi và dựng hình trong quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp (Máy quay REC, Canon C200, Back magic 4K, Sony A7 SII, Flycam, Boom, dolly…), phù hợp với từng bối cảnh, đem đến những cảnh quay không chỉ ấn tượng, hoành tráng mà còn đáp ứng mọi yêu cầu đã đặt ra. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quay phim doanh nghiệp Kim Marcom đem đến những sản phẩm chất lương nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, DOP sáng tạo trong từng góc quay tạo nên những cảnh quay ấn tượng, những thước phim hoành tráng.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Đối với công ty làm phim quảng cáo Kim Marcom, khâu hậu kỳ cũng luôn được chú trọng, đầu tư kỹ lưỡng. Các hiệu ứng after effect, kỹ thuật hiện đại, kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) luôn được đội ngũ Edior có kinh nghiệm cập nhật, áp dụng để tạo ra những sản phẩm hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, truyền đạt những mong muốn, nhu cầu của khách hàng đến đúng đối tượng nhà đầu tư, người tiêu dùng. 

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là hình thức quảng cáo tối ưu nhất trong thời đại công nghệ bùng phát như hiên nay. DMSpro đã có những thước phim ấn tượng cho riêng mình. Bạn có muốn doanh nghiệp của mình có những thước phim ấn tượng, những video quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hãy ghé thăm công ty quay phim quảng cáo doanh nghiệp Kim Marcom để được tư vấn và có những giải pháp phù hợp nhất với công ty của mình.

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ